Địa chỉ sản xuất hủ nhựa mini đựng nước chấm

✅Tên sản phẩm:  hũ nhựa mini đựng nước chấm

✅Chất liệu: Nhựa PP/PET

✅Kích thước:Tùy chỉnh

✅Màu sắc: trắng trong suốt

✅Hình dáng: Tùy chỉnh

✅Công dụng: Đựng nước chấm

✅ Là một nhà hàng kinh doanh thức ăn bạn cần tìm cho mình hũ nhựa mini đựng nước chấm để phục vụ trong quá trình bán hàng của cửa hàng? Hay bạn là người bán hàng online và đang tìm kiếm sản phẩm có thể bảo quản thức ăn, chất lỏng, nước chấm đi kèm không bị tràn ra ngoài? Vậy thì sản phẩm hũ nhựa mini đựng nước chấm từ công ty Imart - công ty sản xuất nhựa sẽ là sản phẩm phù hợp cho bạn. Với chất liệu an toàn và cao cấp, chúng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần, công ty sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng thực phẩm 1 lần, hộp cơm nhựa dùng 1 lần, gia công hộp nhựa số lượng ít,  công ty sản xuất nhựa, công ty nhựa, xưởng gia công đồ nhựa, gia công nhựa theo yêu cầu, gia công nhựa số lượng ít, sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu, hộp nhựa đựng thức ăn mang đi,  sản xuất hộp nhựa đựng cơm, sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn mang đi

♻️ THÔNG SỐ VỀ SẢN PHẨM HŨ NHỰA MINI ĐỰNG NƯỚC CHẤM TỪ IMART

✅ Tên sản phẩm: Hũ nhựa mini đựng nước chấm

✅ Màu sắc: Trong suốt

✅ Kích thước: Tùy chỉnh

✅ Giá thành: Liên hệ để được cập nhật rõ nhất

✅ Ưu điểm: Có thể xếp chồng lên nhau, bổ sung cho hộp đựng và nắp đậy để dễ dàng cất giữ và lấy ra.

✅ Chức năng: sử dụng đựng nước chấm kèm theo thức ăn.

✅ Giao hàng: Toàn tỉnh

♻️ CHỨC NĂNG CỦA HŨ NHỰA MINI ĐỰNG NƯỚC CHẤM

✅ Đầu tư cho những hũ nhựa mini trong quá trình giao hàng và ăn uống là một trong những ý kiến sáng suốt bởi chúng vô cùng tiện lợi. Hũ nhựa mini đựng nước chấm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình khi chỉ cần mở nắp và sử dụng được ngay mà không cần phải đổ nước chấm ra ngoài chiếc chén nhỏ. Đây sẽ là điểm thu hút khách hàng tới doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể thấy hầu hết xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đâu đâu cũng sẽ có những hũ chấm nhỏ đi kèm theo hộp thức ăn. Chúng thay thế bọc nilon để tạo thêm điểm nhấn và thẩm mỹ cho cửa hàng của người bán hàng. Đặc biệt với sản phẩm hũ chấm nhựa mini, doanh nghiệp có thể dán logo của mình để tạo sự khác biệt và đánh dấu sự độc quyền.

Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần, công ty sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng thực phẩm 1 lần, hộp cơm nhựa dùng 1 lần, gia công hộp nhựa số lượng ít,  công ty sản xuất nhựa, công ty nhựa, xưởng gia công đồ nhựa, gia công nhựa theo yêu cầu, gia công nhựa số lượng ít, sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu, hộp nhựa đựng thức ăn mang đi,  sản xuất hộp nhựa đựng cơm, sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn mang đi

♻️ HŨ NHỰA MINI ĐỰNG NƯỚC CHẤM ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU AN TOÀN

✅  Đồ vật đựng thức ăn cũng là một trong những điều quan trọng cần lưu ý bởi vì khi sử dụng, bởi những chất liệu không rõ nguồn gốc sẽ có chất hóa học và khi tiếp xúc với thức ăn nóng, chúng sẽ tạo chất kết tủa sinh ra những chất độc dễ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của nhà hàng. Vì vậy, Imart đã khắc phục chúng đem đến những sản phẩm hũ nhựa mini đựng nước chấm bằng nhựa PP, một loại nhựa  an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

♻️ ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HŨ NHỰA MINI ĐỰNG NƯỚC CHẤM TẠI TP HCM

✅ Bạn muốn mua hũ nhựa mini đựng nước chấm chất lượng với giá thành hợp lý? Hãy liên hệ với Imart - xưởng gia công đồ nhựa để nhận được sự tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm với nhiều loại sản phẩm gia dụng hay sử dụng một lần để khách hàng dễ dàng tham khảo. 

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

???? VP – SHOWROOM: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 223623449, NH ACB - Chi nhánh quận 2
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 123 Ms Minh

???? Mail: sales@imart.com.vn
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 653 337 Mr Lượng
???? Mail: kythuat@imart.com.vn


Công ty sản xuất hộp nhựa dùng 1 lần , công ty sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm , hộp nhựa đựng thực phẩm 1 lần , hộp cơm nhựa dùng 1 lần , gia công hộp nhựa số lượng ít , công ty sản xuất nhựa , , xưởng gia công đồ nhựa , , gia công nhựa số lượng ít , sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu , hộp nhựa đựng thức ăn mang đi , sản xuất hộp nhựa đựng cơm , sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn mang đi