Đầu tư R&D

Hầu như tất cả mọi người trong xã hội hiện đại đều tiếp xúc với đồ nhựa gần như mỗi phút mỗi ngày. Mặc dù việc sử dụng nhựa có ảnh hưởng, tác động xấu đến môi trường thế nhưng với sự cần thiết của chúng, ta không thể đào thải nhựa hoàn toàn mà cần phải tìm kiếm giải pháp hợp lý làm giảm thiểu tác động. Do đó cung cấp giải pháp sử dụng nhựa là một lĩnh vực ngày càng được chú trọng nghiên cứu.

Imart chúng tôi đã và đang đẩy mạnh xúc tiến kí kết các hợp đồng thỏa thuận, liên minh hợp tác với các trung tâm R&D có đầy đủ các trang thiết bị nghiên cứu như các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Nỗ lực R&D để cho nhựa bền vững hơn.

♻️IMART ĐẶC BIỆT CHÚ TRỌNG ĐẾN ĐẦU TƯ R&D ĐỂ ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Đầu tư R&D

Mục tiêu của chúng tôi: lường trước các vấn đề và cung cấp giải pháp toàn diện, chú trọng đầu tư R&D để đổi mới và phát triển bền vững

Polyethylene và polypropylene là hai loại nhựa có khối lượng lớn nhất, cả 2 thường được sử dụng trong bao bì nhựa sử dụng 1 lần. Theo khối lượng, loại nhựa tiếp theo được sử dụng trong chai lọ bao bì nhựa là PET, polyethylene teraphthalate được sử dụng trong chai nước giải khát và hộp đựng trong suốt. Polyetylen được sử dụng làm nhựa mật độ cao cho các ứng dụng cứng như chai sữa và chất tẩy rửa cũng như màng dẻo trong nông nghiệp. Các đặc tính hấp dẫn của nhựa: linh hoạt, bền lâu, tiện lợi và không tốn kém đã thúc đẩy việc sử dụng nhựa. Imart luôn cố gắng cam kết cung cấp cho các đối tác khách hàng những sản phẩm mang giải pháp đổi mới để làm giảm tác động của nhựa lên hành tinh, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân và người sử dụng và tất cả các sản phẩm ấy đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nỗ lực của chúng tôi nhằm giảm tác động đượcchia làm 3 loại lớn: sử dụng ít hơn, tái chế nhiều hơn và giảm tác động của những gì thoát ra ngoài môi trường.

Sử dụng ít nhựa hơn

Các nhà nghiên cứu và các nhà thiết kế bao bì của Imart tiếp tục cải thiện hiệu suất, sử dụng nhựa ít hơn trong các sản phẩm của mình. Trong nhiều ứng dụng, việc sử dụng nhựa tại xưởng chúng tôi được cắt giảm đáng kể. Chai nước là một trong những sản phẩm mà việc giảm lượng nhựa được cắt giảm rõ ràng. Chai nhựa được sản xuất tại nhà xưởng của chúng tôi mỏng hơn đáng kể, yêu cầu ít nhựa hơn nhiều, ít hơn 50% so với trước đây.

Tái chế nhiều hơn: Làm cho vật liệu được tái chế dễ dàng hơn cũng là một lĩnh vực mà Imart đang tích cực đổi mới. Chất tổng hợp sẽ được thêm vào trong nhựa nguyên sinh để làm cho nó tốt hơn trong việc tái chế.

Giảm tác động: Các loại nhựa như PET, polyetylen và polypropylen được sử dụng rộng rãi vì chúng bền, đàn hồi và phần lớn với phân hủy sinh học, sản phẩm làm từ loại nhựa này có thể tồn tại trong nhiều năm. Imart vẫn luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu để phát triển thêm các polyme phân hủy sinh học tốt hơn thay thế cho các loại nhựa trên.

♻️CÁC TRỌNG TÂM CHÍNH CỦA R&D TẠI IMART

Đầu tư R&D để phát triển nhựa bền vững

Đổi mới và bền vững phải đi đôi với nhau, là nền tảng để mang đến một cuộc sống xanh-sạch-đẹp của các thế hệ trong tương lai.

Giảm lượng nhựa trong môi trường là một lĩnh vực nghiên cứu tích cực. Cải tiến chất dẻo để ít được sử dụng hơn, phát triển các phương pháp tái chế nhiều hơn và khai thác thiên nhiên để giảm tác động của những gì thất thoát ra ngoài môi trường đều là những lĩnh vực nghiên cứu phong phú và đều do hàng trăm nhà khoa học nghiên cứu thực hiện bằng những thiết bị, công cụ phân tích tinh vi nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu phát triển các sản phẩm từ nhựa, vui lòng tương tác liên hệ với Imart chúng tôi để chung tay cùng Imart cung cấp các lựa chọn mới cho một tương lai sạch hơn, tròn vẹn hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM IMART

???? Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 02/08/2016. Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

???? Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

☎ Hotline: 0909 653337

???? Sales@imart.com.vn